Yêu Thần Ký

Chương 455: Vị hôn thêChương 455: Vị hôn thê
Tu Minh ánh mắt đờ đẫn, hắn sửng sốt nửa ngày.

Hắn vạn lần không ngờ, thế mà lại là kết quả như vậy.

Đây chính là Vạn Tổ Chi Kiếm mảnh vỡ!

Mặc dù Vạn Tổ Chi Kiếm mảnh vỡ không có một chút tác dụng nào, nhưng là nó ý nghĩa tượng trưng, vẫn là vô cùng trọng yếu.

Bảy đạo mảnh vỡ, phân biệt do bảy đại Thần Tông chưởng quản, đồ vật truyền thừa ngàn năm, Nam Cung Tiên Âm cứ như vậy mà cho?

Thánh dược kia rốt cuộc là thứ gì? Thế mà dẫn tới Nam Cung Tiên Âm không tiếc lấy Vạn Tổ Chi Kiếm mảnh vỡ trao đổi?

Chuyện này, quả thực làm cho người khó hiểu.

Cực kỳ mấu chốt chính là, Nam Cung Tiên Âm thay đổi trạng thái bình thường, hoàn toàn không có dáng vẻ Thiên Âm Thần Tông tông chủ, như con buôn thương nhân, cùng Nhiếp Ly cò kè mặc cả, cố ý lừa gạt Nhiếp Ly, đây cũng là làm cho hết thảy mọi người mắt rơi xuống đất.

- Tông chủ nghĩ lại!

- Xin tông chủ nghĩ lại, Vạn Tổ Chi Kiếm mảnh vỡ mặc dù không có tác dụng, nhưng cũng không phải tùy tiện thứ gì đều có thể trao đổi.

Bên cạnh mấy vị tông môn hộ pháp nghe được Nam Cung Tiên Âm lời nói, tranh thủ thời gian khuyến cáo.

Các nàng đều coi là, đầu óc Nam Cung Tiên Âm xảy ra vấn đề, mới đồng ý cùng Nhiếp Ly trao đổi.

Năm phần cái gọi là thánh dược, cũng không biết là cái gì, tông chủ làm sao lại đồng ý trao đổi đâu?

- Các ngươi chất vấn quyết định của ta?

Nam Cung Tiên Âm nhíu mày nhìn một chút mấy vị hộ pháp.

Cảm giác được Nam Cung Tiên Âm ẩn hàm tức giận, mấy vị hộ pháp liền vội vàng khom người.

- Thuộc hạ không dám.

- Chỉ là cái này...

Nam Cung Tiên Âm khoát tay áo nói:

- Các ngươi không cần nhiều lời, trong lòng ta tự nhiên nắm chắc.

- Vâng!

Chúng các hộ pháp cũng không dám nhiều lời.

Trước đó thánh dược tới tay, chỉ có Thiên Âm Thần Tông trưởng lão cấp mới có thể hưởng thụ đạt được, những hộ pháp cấp này, chưa từng dùng qua thánh dược, tự nhiên không biết thánh dược cường đại.

Năm phần thánh dược ý vị như thế nào, Nam Cung Tiên Âm biết được rất rõ ràng, cho nên Nam Cung Tiên Âm nhất định phải có được, coi như đưa ra Vạn Tổ Chi Kiếm mảnh vỡ cũng ở đây không tiếc.

- Nam Cung Tông chủ, hợp tác vui vẻ!

Nhiếp Ly mỉm cười nói ra.

Đúng lúc này, một thân ảnh xinh đẹp xuất hiện ở cửa vào đại điện.

- Nhiếp Ly!

Thanh âm này trong vui mừng mang theo nhảy cẫng, đó là một thanh âm làm cho người ta quen thuộc đến trong lòng.

Nhiếp Ly quay đầu, nhìn về phía người tới, khóe miệng toát ra một chút ý cười, người tới chính là Tiếu Ngưng Nhi. Tiếu Ngưng Nhi so với trước, tựa hồ là càng thành thục một chút, thân thể cũng so trước đó phong nhuận hơn, dáng người có lồi có lõm, càng kiều diễm động lòng người rồi.

Nhìn thấy Nhiếp Ly, trên mặt Tiếu Ngưng Nhi, cũng nổi lên có chút ửng đỏ chi sắc, lại một lần nữa nhìn thấy Nhiếp Ly, nội tâm của nàng là phi thường kích động.

Ngày bình thường nữ thần có chút ăn nói ý tứ, đột nhiên triển lộ dáng tươi cười, tựa như gió xuân hiu hiu đồng dạng, phảng phất toàn bộ thiên địa cũng vì đó ảm đạm phai mờ, Tu Minh thất thần một lát, nửa ngày mới phản ứng được.

Cùng Tiếu Ngưng Nhi so sánh, đám chung quanh mấy người ngày bình thường được xưng tụng những mỹ nữ kia, trong nháy mắt biến thành dung chi bụi phấn.

Tiếu Ngưng Nhi đi tới bên người Nhiếp Ly, nhìn chăm chú Nhiếp Ly, sau một lát, nhưng trong lòng dâng lên mấy phần ai oán.

Thời gian dài như vậy, Tiếu Ngưng Nhi cảm thấy mình đều sắp bị quên lãng.

- Ngưng Nhi giống như càng múp, càng thon dài, cũng càng đẹp nha!

Nhiếp Ly cùng Tiếu Ngưng Nhi thân cao lên, lại sờ lên gương mặt Tiếu Ngưng Nhi, bóng loáng giống như mỡ đông vậy, thật sự là thổi qua liền rách. Vóc người cũng so với trước đó càng thêm phong nhuận.

Trong khoảng thời gian này, chính là thời điểm thiếu niên phát triển, Nhiếp Ly chính mình so với trước trọn vẹn cao hơn một cái đầu, Tiếu Ngưng Nhi cũng cao lớn không ít, trổ mã đến duyên dáng yêu kiều.

Nhiếp Ly đưa ánh mắt rơi vào trước ngực Tiếu Ngưng Nhi, Ngưng Nhi xác thực so với trước đó càng đầy đặn hơn, lờ mờ nhớ tới lần thứ nhất giúp Ngưng Nhi trị liệu, tình hình kiều diễm mập mờ kia…

Cảm nhận được ánh mắt Nhiếp Ly nóng bỏng, Tiếu Ngưng Nhi trong lòng có chút ngọt ngào, đồng thời lại có chút ngượng ngùng, địa phương ánh mắt Nhiếp Ly đảo qua, phảng phất có một loại cảm giác khác thường, cơ hồ giống như Nhiếp Ly, nàng cũng trở về nhớ lần trị liệu kia, gương mặt không khỏi nóng bỏng lên.

Bên cạnh Huyền Nguyệt thấy cảnh này, trong chốc lát liền minh bạch, nếu nói Tiếu Ngưng Nhi cùng Nhiếp Ly không có cái gì, nàng tuyệt đối sẽ không tin tưởng.

Tiếu Ngưng Nhi này ngày bình thường giả bộ làm tiên nữ thanh cao, sau lưng còn không phải là ám muội cùng dã nam nhân sao?

Huyền Nguyệt không khỏi gắt một cái, nội tâm thầm mắng một câu, cẩu nam nữ!

Mặc dù trong lòng như thế mắng lấy, Huyền Nguyệt trên mặt lại là toát ra nhiệt tình dáng tươi cười:

- Ngưng Nhi sư muội, không biết tài tuấn tuổi trẻ trước mắt này xưng hô như thế nào, ngươi cũng không giới thiệu một chút?

Nghe được thanh âm hơi có điểm bén nhọn này, Nhiếp Ly ánh mắt rơi vào Huyền Nguyệt bên cạnh, hắn khẽ nhíu mày một cái, mặc dù Huyền Nguyệt cười nhẹ nhàng dáng vẻ, nhưng Nhiếp Ly ánh mắt cỡ nào, vừa nhìn liền biết Huyền Nguyệt là loại người cực kỳ dối trá!

- Vũ Thần tông tông chủ Nhiếp Ly, không biết vị sư tỷ này hẳn là xưng hô như thế nào.

Nhiếp Ly cười nhạt một tiếng, nhìn Huyền Nguyệt hỏi.

- Vũ Thần tông tông... Chủ.

Huyền Nguyệt thanh âm có chút dừng lại, suy nghĩ rất nhiều nói lời, không khỏi lại nuốt trở về.

Ai có thể nghĩ tới, Nhiếp Ly mao đầu tiểu tử như thế, lại là tông chủ Vũ Thần tông, lấy nàng thân phận địa vị, ngay cả tư cách nói chuyện với Nhiếp Ly đều không có.

Dù sao Vũ Thần tông thế nhưng là siêu cấp tông môn không kém hơn Thiên Âm Thần Tông!

Nàng bất quá là trong Thiên Âm Thần Tông đệ tử đời63 tương đối bình thường mà thôi!

- Khụ khụ, chào Nhiếp tông chủ.

Huyền Nguyệt hơi có chút xấu hổ.

- Huyền Nguyệt, ngươi tại sao không biết nặng nhẹ như vậy, không thấy được tông chủ chính cùng Nhiếp tông chủ nói chuyện? Còn không tranh thủ thời gian lui ra!

Bên cạnh một cái hộ pháp trầm giọng nói ra.

- Vâng, Lôi hộ pháp.

Huyền Nguyệt tranh thủ thời gian lui sang một bên.

Nếu là bình thường, nàng cũng là có thể so sánh tùy ý, nhưng hai đại tông môn tông chủ nghị sự, nàng vào lúc này cắm vào liền rất không thỏa đáng.

- Nhiếp tông chủ, ngươi nói Diệp Tử Vân là vị hôn thê của ngươi?

Nam Cung Tiên Âm nhìn về phía Nhiếp Ly dò hỏi.

Tu Minh ánh mắt, cũng là trong nháy mắt liền rơi xuống trên thân Nhiếp Ly. Diệp Tử Vân này hắn cũng có chỗ nghe thấy, nghe đồn Diệp Tử Vân mỹ mạo hoàn toàn không kém hơn Tiếu Ngưng Nhi, mà lại là người mạnh nhất Thiên Âm Thần Tông trong thế hệ trẻ tuổi thiên phú, tu vi tiến triển thần tốc, có thể xưng thiên tài ngàn năm khó gặp một lần. Nghe nói Nam Cung Tiên Âm cố ý bồi dưỡng Diệp Tử Vân trở thành người Thiên Âm Thần Tông nhậm chức môn chủ kế tiếp.

Nhiếp Ly lại còn nói Diệp Tử Vân là vị hôn thê của hắn? tâm lý Tu Minh vẫn là 100 cái không tin.

- Không sai!

Nhiếp Ly nhẹ gật đầu.

Nghe được Nhiếp Ly trả lời khẳng định, Tu Minh nhíu mày một cái, Nhiếp Ly hiện tại là lấy thân phận tông chủ Vũ Thần tông trả lời cái vấn đề này, tự nhiên không có khả năng giả!

Tu Minh tâm lý không khỏi dâng lên một trận ghen ghét, với Diệp Tử Vân, hắn là muốn cũng không dám nghĩ.

- Vậy quan hệ giữa ngươi và Ngưng Nhi...

Nam Cung Tiên Âm đưa ánh mắt rơi vào Tiếu Ngưng Nhi bên cạnh Nhiếp Ly, dáng vẻ Nhiếp Ly cùng Tiếu Ngưng Nhi mắt đi mày lại, coi như là đần cũng có thể nhìn ra được Nhiếp Ly và Tiếu Ngưng Nhi quan hệ không tầm thường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.