TruyenHayNhat.net

Xạ Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại,

Số chương: 44

Tác giả: Toàn Vương

Giới thiệu:
Thể loại:  ngôn tình, xuyên không, cổ đại
Editor : Xiao Xiang  

Nam chính có thân phận là con trai hoàng đế Lý Thái Tổ,hắn có  dung mạo khôi ngô phong hoa tuyệt đại, lại rất thông minh. Khi hắn được 11 tuổi đã được phong làm Khai Quốc Vương, một mình trấn thủ Hoa Lư.

Còn nàng thì là nữ sinh cấp ba của thế kỉ XXI, ham mê lịch sử cùng tiểu thuyết xuyên không. Không may gặp tai nạn xuyên không về triều Lý lạc hậu không có tí công nghệ hiện đại nào.

Chỉ là bèo nước gặp nhau, vậy mà tơ duyên không chịu đứt, gắn kết hai con người trái ngược nhau cả về thời đại lẫn tính cách. Cuối cùng tạo nên một cuốn giai thoại đẹp về tình yêu.

Chương 1: Tai nạn

TRUYỆN HAY NHẤT
Chương tiếp

Truyện được lấy bối cảnh từ nước Đại Cồ Việt những năm sau khi Lý Thái Tổ dời đô cho đến năm Lý Thánh Tông lên ngôi đổi quốc hiệu thành Đại Việt. Truyện có 10% là thật bao gồm một số nhân vật lịch sử và diễn biến xoay quanh việc tranh đoạt ngôi vị. Còn lại là do tác giả hư cấu, thêm nếm...

Đây là lần đầu tiên mình viết truyện, do là sở thích thôi nên cá nhân mình cũng thấy có nhiều chỗ còn thiếu xót, ngôn từ chưa trau chuốt cho lắm, cách xưng hô cũng tương tự, nhiều chi tiết không chính xác... nhưng vẫn mong các bạn đọc ủng hộ!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ! Hãy để lại cảm nghĩ của mình để tiếp động lực cho tác giả viết và cải thiện bộ truyện hơn.

Đừng quên nhấn bình chọn nếu cảm thấy hay nhé!

-----------------------------------------------

" Hương ơiiiii!!!" tiếng gọi ngân dài mang chút nũng nịu hờn dỗi vang lên từ một cái miệng chúm chím.

"Nói!?" Cô gái nghe tiếng gọi nhẹ gật đầu, mắt vẫn không dời chiếc điện thoại.

" Đọc truyện à?... Lại truyện xuyên không hả mày? Sao mày không đọc truyện ngôn tình hiện tại ý, truyện cổ đại có gì hay đâu mà tao thấy mày suốt ngày đọc." Xuân Quỳnh bất mãn lên tiếng. Kể từ lúc lên xe đi Ninh Bình đến giờ đã được hơn 2h cũng gần đến nơi rồi mà Đàm Hương vẫn không chịu ngừng chuyên tâm đọc truyện trên điện thoại, để cô ngồi rồi 1 mình không có ai nói chuyện cùng, đã thế hướng dẫn viên còn ko cho chơi trò chơi, tẻ nhạt chết đi được.

" Hay thật mà! Tao thấy còn hơn cả ngôn tình ý. Mày phải đọc thử mới biết được chứ!" Đàm Hương vừa cười vừa nói.

" Thôi... Tao xin kiếu. Đọc có hiểu gì đâu" Xuyên Quỳnh bĩu môi nói, từ bé văn đã dốt rồi thì chớ, đọc cái truyện toàn từ hán việt chữ còn chẳng hiểu thì đọc làm gì.

"Nhưng mà tao hiểu. Haha" Đàm Hương cuối cùng cũng chịu cất điện thoại, ánh mắt cong cong cười.

---------------------

" Các em học sinh, chúng ta đã đến nơi rồi, mau xuống xe thôi" hướng dẫn viên thông báo trên loa.

"A..a cuối cùng cũng đến nơi rồi!! Bây giờ đi đâu trước đây?" Xuân Quỳnh hô to rồi quay mặt hỏi.

" Leo núi Ngọc Mỹ Nhân trước!" Đàm Hương thản nhiên lên tiếng.

"A..a leo núi mệt lắm" cô nàng lại than thở. Đàm Hương chỉ lắc lắc đầu, đi tham quan lại còn lo mệt. haizzz

---------------------

Leo núi một lúc, cô vừa đi vừa cầm máy ảnh ngắm lại những bức hình tuyệt đẹp mình vừa chụp, thấy rất hài lòng cùng thỏa mãn haha. Danh thắng đẹp như vậy chả trách trước đây vua chúa Việt Nam lại muốn đóng đô ở đất Hoa Lư này. Chỉ tiếc địa hình quá hiểm trở không tiện phát triển kinh tế mà thôi. Sau này ra trường có tiền nhất định phải thường xuyên đi tham quan di tích lịch sử nhiều một chút.

Chính là không tập trung nhìn đường cho nên không cẩn thận va mạnh vào cây cổ thụ, rồi bị bật lại ngã lăn trên mặt đất. Đàm Hương lúc này aa kêu đau, tay ra sức túm lấy mọi thứ có thể nhưng cơ thể theo quán tính vẫn lăn tròn trên mặt đấy rồi lao thẳng xuống vực.

Lồng ngực cô lúc này như có ai đó bóp chặt không thể thở được, toàn thân như đông cứng lại. Mặt cắt không còn một giọt máu, trắng bệch như một cái xác. Cô biết rơi xuống đây chỉ có chết nhưng cô mới chỉ có 17, còn chưa thực hiện được ước mơ to lớn đưa nền điện ảnh cổ trang Việt Nam lên đỉnh cao ngành giải trí mà.

" Ông trờiiiii ông thật quá bất công, vô nhân đạooooo" cô hét lên tiếng hận trời. Không có tiếng đáp lại, cũng chẳng nghe thấy bất kì thứ gì. Dừơng như sức cùng lực kiệt, cô ngất lịm đi lúc nào không hay.

Bỗng một đạo ánh sáng chợt lóe lên bao bọc lấy toàn thân cô gái xấu số. Nhanh như chớp đã không còn thấy đâu nữa.

Xuân Quỳnh không theo kịp tiến độ đi của Đàm Hương cho nên bị tụt lại ở đằng xa. Lúc tới đỉnh Quỳnh không thấy Hương đâu, chỉ đơn giản nghĩ rằng cô đã xuống bằng đường khác. Đến khi toàn trường tập trung chuyển địa điểm, hướng dẫn viên điểm danh, Đàm Hương chưa có mặt. Mọi người đều quay lại hỏi Xuân Quỳnh vì cô đi cùng với Hương. Nhưng ngay cả Quỳnh cũng lắc đầu không biết, gọi điện đều thuê bao, mấy lần sử dụng loa gọi cũng không thấy Đàm Hương đến chỗ tập trung.

Mọi người lo lắng, bắt đầu phân tán theo nhóm đi tìm người. Có người nào nói, trên đường lên núi có nghe thấy tiếng hét vọng lại, không rõ ràng lắm. Mọi người nghe được mặt mũi tái xanh tái vàng, mau chóng gọi cứu hộ.

______________________________________

Chương tiếp
Đi đến chương / 44
Đọc thêm truyện khác
Dạy Tôi Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình,

The Seductive One

Thể loại: Phương Tây, Phương Tây,

Yêu Trong Yên Lặng

Thể loại: Ngôn Tình,

Chúng Ta Có Quen Biết Nhau Sao

Thể loại: Trọng Sinh,

Ngự Lôi

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Trọng Sinh, Nữ Cường,

Thử Sinh Trượng Kiếm Nhậm Sơ Cuồng

Thể loại: Đam Mỹ, Cổ Đại,

Tuyệt Sắc

Thể loại: Đam Mỹ, Đam Mỹ, Ngược, Ngược,

Nấc Thang Hạnh Phúc

Thể loại: Ngôn Tình, Ngôn Tình,

Tiểu Phì Thu Chủ Luôn Muốn Ăn Ta

Thể loại: Đam Mỹ, Đam Mỹ, Cung Đấu, Điền Văn,

Nhất Phiến U Tình Nan Tận Hoại

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Cổ Đại,

Các bạn đang đọc truyện Xạ Phi miễn phí trên TruyenHayNhat.net
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ website!

Đọc truyện online, truyện hay nhất, truyện full, truyện ngôn tình trung quốc, tiểu thuyết trung quốc, truyện 18+, truyện hay full, truyện chữ, truyện tranh

Website đọc truyện hay nhất Việt Nam
TruyenHayNhat.net