TruyenHayNhat.net

Tổng Tài Cuồng Thê: Phu Nhân Đã Trở Về, Con Gái Làm Mai

Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị, Sủng,

Số chương: 58

Tác giả: [email protected] @

Giới thiệu:
Trong một căn phòng tại khách sạn nào đó, trên chiếc ghế sô pha là một người đang ngồi hút thuốc, mắt chăm chú nhìn phụ nữ trước mặt. Chung quanh tối đen như bực, chỉ có thể loáng thoáng thấy được hình dáng của người đàn ông nọ, không khí đặc quánh mùi thuốc lá.

"Chẳng phải cô muốn tiền để phẫu thuật cho mẹ cô hay sao? Vậy tới làm đi." Người đàn ông nhìn cô, ánh mắt nóng bỏng như muốn dò xét cô. Giọng nói trầm thấp khiến con người ta không khỏi chìm đắm vào nó. Cô run rẩy đứng cách anh cả một sảy tay.

Nếu như không phải bản thân mẹ cô bị bệnh, nếu như bản thân cô không bị người bạn thân của mình phản bội, không bị người mình tin tưởng nhất, yêu thương nhất bỏ rơi thì bản thân cô cũng sẽ không rơi vào bước đường cùng như hôm nay.

Chương 1: Phản bội

TRUYỆN HAY NHẤT
Chương tiếp

Trong phòng khách sạn, một người đàn ông ngồi trên ghế sô pha, tay cầm một điếu thuốc nhìn người phụ nữ trước mặt. Cả căn phòng một màu đen như mực, chỉ nhìn được hình dáng của người đàn ông kia, mùi thuốc xộc vào mũi.

" Chẳng phải cô muốn tiền để phẫu thuật cho mẹ cô hay sao? Vậy tới làm đi." Người đàn ông nhìn cô, ánh mắt nóng bỏng như muốn dò xét cô. Giọng nói trầm thấp khiến con người ta không khỏi chìm đắm vào nó. Cô run rẩy đứng cách anh cả một sảy tay.

Nếu như không phải bản thân mẹ cô bị bệnh, nếu như bản thân cô không bị người bạn thân của mình phản bội, không bị người mình tin tưởng nhất, yêu thương nhất bỏ rơi thì bản thân cô cũng sẽ không rơi vào bước đường cùng như hôm nay.

* * *

Tối hôm nay, cô nhận được một tin nhắn từ một số máy lạ:

" Đến ngay Ám Dạ, phòng VIP 1 nếu không cô sẽ hối hận." Ám Dạ là một quán bar nhất nhì thành phố, cô từng làm phục vụ ở đây một thời gian nhưng sau này đã nghỉ việc. Cô biết đến đây sẽ không có gì tốt đẹp nhưng không biết vì sao cảm giác bồn chồn khiến cô đứng ngồi không yên nên cô đã quyết định đi tới. Theo tin nhắn cô vào tới phòng VIP 1 ngoài tiếng nhạc xập xình thì đầu cô ong ong như muốn nổ. Cô hít lấy không khí mở cánh cửa kia ra. Nhìn thấy hình ảnh trước mặt cô như điếng người. Bạn thân cô cùng với người cô yêu thương nhất đang dây dưa triền miên với nhau cùng với những tiếng rên dâm đãng. Cô cũng đâu phải là loại người dễ bắt nạt, cô ho nhẹ một tiếng dường như hai người kia phát giác được có người đang đến liền ngoảnh mặt đưa mắt nhìn vế phía cô.

" Dục Ân,..." Người đàn ông kia giống như vừa tỉnh dậy sau cơn dục vọng, giọng nói khàn khàn gọi tên cô. Còn cô bạn mang danh bạn thân thì đang thầm cười đểu sau đó lại giả vờ lên tiếng.

" Dục Ân, không phải...."

Cô nhìn hai người kia liền thầm cười lạnh một cái, sau đó nhẹ nhàng lên tiếng:

" Hửm, không phải cái gì?"

" Dục Ân, nghe anh giải thích anh và cô ấy không như em tưởng đâu." Người đàn ông kia bối rối không biết làm thế nào.

Cô và Vệ Đường chính xác là chỉ còn một tháng nữa là sắp kết hôn, cô lại vừa mới đi công tác về bởi vì sức khoẻ của mẹ ngày càng một yếu đi. Đang có ý định bảo với anh ta sẽ đổi ngày cưới dành khoản tiền cô để chữa bệnh cho mẹ hoặc có thể vay anh ta một ít tiền. Cũng may rằng là hai người còn chưa kết hôn. Khoảng thời gian hai năm yêu nhau nhưng cô và anh ta lại chưa từng đi tới bước cuối cùng. Cô nhìn lại người đàn ông kia một lần nữa sau đó lại nhìn cô bạn mang danh bạn thân của mình tiến tới nhẹ nhàng ngồi cách bọn họ một mét:

" Hai người đang uống rượu, có thể cho tôi uống cùng được không?" Cô nói xong hai người kia nhìn cô bằng ánh mắt khó hiểu, cứ tưởng rằng cô sẽ làm loạn lên nhưng không ngờ cô lại phản ứng như chẳng có gì. Người đàn ông vội đứng dậy sửa sang lại quần áo, người phụ nữ kia cũng vậy.

" À, Đường Vệ tôi có mua cho anh một ít bò khô loại mà anh thích nhất. Hân Vi, tôi cũng mua cho cô một ít loại trà mà cô thích nhất." Cô bạn nghe nói vậy thì mặt tức đến tím tài lần này cô ta muốn cô tức giận rồi rời khỏi anh nhưng không ngờ cô lại làm vậy. Đường Vệ dường như cảm thấy thoát khỏi nguy hiểm liền thở một hơi nhẹ nhàng, còn chưa xong thì cô lại nói tiếp:

" Còn nữa, về sau không ai nợ ai, đường ai người ấy đi." Đồ người khác dùng rồi cô không thích dùng lại, người mình bỏ đi thì phải nhường cho người kém may mắn hơn.

Chương tiếp
Đi đến chương / 58
Đọc thêm truyện khác
Bắt Đầu Ban Thưởng 100 Triệu Mạng

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Hài Hước,

Thất Tông Tội

Thể loại: Đoản Văn,

Shipper Lục Giới

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Hài Hước, Cổ Đại, Sủng,

Hồ Sơ Cuối

Thể loại: Đô thị, Huyền Huyễn, Truyện ma, Trinh Thám,

Ánh Lửa Mùa Đông

Thể loại: Ngôn Tình, Sủng,

Bước Nhầm Đường Ngay

Thể loại: Đam Mỹ, Đam Mỹ,

Dục Tu Ký

Thể loại: Tiên hiệp, Kiếm hiệp, Ngôn Tình, Cổ Đại,

Vợ Trước Muốn Tái Hôn

Thể loại: Ngôn Tình,

Tàng Kiều

Thể loại: Đam Mỹ,

Yêu Là Chuyện Không Hề Dễ

Thể loại: Truyện Teen,

Các bạn đang đọc truyện Tổng Tài Cuồng Thê: Phu Nhân Đã Trở Về, Con Gái Làm Mai miễn phí trên TruyenHayNhat.net
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ website!

Đọc truyện online, truyện hay nhất, truyện full, truyện ngôn tình trung quốc, tiểu thuyết trung quốc, truyện 18+, truyện hay full, truyện chữ, truyện tranh

Website đọc truyện hay nhất Việt Nam
TruyenHayNhat.net