TruyenHayNhat.net

Thiên Hạ Đệ Nhị

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du,

Số chương: 108

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Giới thiệu:
Chuyển ngữ: Loyal Pang
Thể loại: ngôn tình võng du (game online), HE
Số chương: 108c
Poster: Mia

Đây là truyện võng du đầu tiên của Nhất Độ Quân Hoa viết cùng năm với các tác phẩm Phế Hậu Tướng Quân, Lãnh Diện Lâu Chủ nên truyện mang sắc thái buồn man mác, không có hài hước vui nhộn như các truyện được viết sau này.

Câu truyện xoay quanh tam giác tình yêu của ba nhân vật chính trong game lẫn ngoài đời. Có thể nói đây là một câu truyện mà lần đầu tiên tôi thấy Quân Hoa đã xây dựng ra nhân vật nam nào cũng rất thâm tình.Tất cả nhân vật trong truyện đều có cảnh đời riêng, có lẽ ngoại trừ Tần Tấn có hoàn cảnh tốt nhất ra thì các nhân vật khác trong truyện đều mang cảnh éo le cả. Tuy rằng kết cuộc hạnh phúc nhưng vẫn để lại những điều day dứt không thôi cho bạn đọc.

Nói chung, truyện của Quân Hoa luôn chống chỉ định cho các bạn tim yếu, không chịu được buồn thương. Nhưng được cái sâu sắc khó quên. Bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhảy hố.

Quyển 1 - Chương 1: Tội phạm

TRUYỆN HAY NHẤT
Chương tiếp

Trong thành chiến hỗn loạn, tôi đứng giữa một đám ID xanh biếc và màu đỏ, choáng đầu hoa mắt nhìn lũ quỷ múa loạn, thỉnh thoảng cũng sẽ mở Y Y tám với đám bạn, hoặc là thi triển độc giết người.

Chủ thế lực trên IS là Hồi Đầu Vô Ngạn (*) bình tĩnh chỉ huy bầy“gấu”. Một chốc thì bảo đội một châm lửa và mang xe đá đến đó. Một chốcthì bảo đội hai chết trở về thành. Một chốc lại bảo ai ai sống lại ở đâu ở đâu.

(*) Hồi Đầu Vô Ngạn: Quay đầu không thấy bờ.

Từng mệnh lệnh chính xác lạnh lùng, nhưng ai cũng vui vẻ phục tùng.

Tôi là một thầy thuốc, là một kẻ không ôm chí lớn và có tầm nhìn hạnhẹp. Đây là đánh giá của Hồi Đầu Vô Ngạn từ trước đến nay về tôi.

Có thể anh nói đúng, tôi mãi mãi không thể nào trở thành cao thủtrong trò chơi. Cho dù tôi là một nhân vật cao cấp thì cũng chỉ có thểlàm một kẻ tầm thường.

Bị những hiệu ứng kỹ năng tráng lệ làm chói mắt, một đám huấn luyệncó tổ chức chống lại với năm bảy đám người xâm lược. Thắng, thua gần như chưa phân rõ.

Dường như tôi cảm thấy sẽ không ai để ý… nên từ từ lui vào góc thành. Rẻ qua khúc quanh, mắt thấy có thể nhàn nhã cắn hạt dưa thì giữa đường đột nhiên xuất hiện một người.

Tên màu đỏ chói mắt khiến tôi hơi khẩn trương. Một thích khách tênmàu đỏ max level, trang bị hoàn toàn là cao cấp, nhưng tuyệt đối thựcdụng. Tôi nhanh chóng thay đổi một bộ trang bị thích hợp để PK, cẩn thận dè dặt chú ý hắn.

Thầy thuốc không thể đánh lại những kẻ này. Bạn đánh không lại hắnthì bị hắn làm thịt là chuyện đương nhiên. Còn bạn đánh lại hắn thì hắnquay người chạy mất tăm, còn bạn thì lại không đuổi kịp.

Cứ nhìn nhau như vậy, mắt thấy thời gian thành chiến trôi qua từngchút từng chút, dường như hắn cũng không vội, cứ đi lòng vòng cầm haikiếm trong tay, nhàn nhã đánh giá tôi.

Tôi cưỡi dê từ từ đi qua, nghĩ rất tiểu nhân rằng đánh cận chiếnkhông phải là ưu thế của mình. Nhưng đợi đến khi tôi và dê đi sượt quangười hắn, sau đó lúc đi đã được rất xa, rất xa, hắn vẫn không ra tay.Điều này đến lượt tôi bối rối, lẽ nào người này đang treo máy sao ta.

Quay đầu nhìn lại ID của hắn: Tội Phạm, nghề nghiệp sát thủ cao quý.Một tên độc lai độc vãng, dạng cao thủ cô đơn dùng tiền giết người.Thường xuyên có người bắt loa mắng chửi hắn một loạt trên kênh thế giới, có điều là cho đến bây giờ vẫn không thấy hắn nói câu nào.

Như vậy hắn xuất hiện tại đây tuyệt đối không phải vì thành chiến.

Hệ thống: Bắn người trước bắn ngựa, bắt giặc trước bắt vua. Dudân Tội Phạm đã chém Hồi Đầu Vô Ngạn chủ thế lực Ẩm Huyết Minh một kiếmrớt ngựa, được xưng là một chiêu gãy gọn.

[Thượng thư thế lực] Thầy Con Rối:…….

[Nguyên lão thế lực] Đừng Đánh Mặt: …….

[Nguyên lão thế lực] Lá Cây Đập Vỡ Đầu: …..

[Nguyên lão thế lực] Chớ Mổ Dê: …..

Một đám vạch đen.

Chuyện tử vong là một chuyện rất bình thường ở thành chiến và thế lực chiến. Chỉ là người có thể tàng hình giết chết được Hồi Đầu Vô Ngạnxong mà vẫn còn sống để chạy trốn mới là đáng nói.

Chương tiếp
Đi đến chương / 108
Đọc thêm truyện khác
Phế Vật Không Còn Nữa! Thiên Tài Khuynh Thành Toàn Hệ Linh Sư

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường,

Thê Chủ Tà Mị

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại,

Chuyện Xấu Trên Giường

Thể loại: Ngôn Tình,

Phong Bụi Phiêu Lưu Ký

Thể loại: Tiên hiệp, Khoa Huyễn, Dị Giới, Huyền Huyễn, Sắc, Xuyên Không,

Lên Giường Trước Ly Hôn

Thể loại: Ngôn Tình,

Ác Long Cùng Công Chúa

Thể loại: Dị Giới, Đam Mỹ,

Cái Rìu, Cây Đàn Koto Và Cánh Hoa Cúc

Thể loại: Khác,

Tuyệt Thế Niệm Thần

Thể loại: Tiên hiệp, Đô thị, Dị Giới, Huyền Huyễn,

Mục Tiêu Đã Định

Thể loại: Ngôn Tình,

Ai Là Của Ai

Thể loại: Ngôn Tình,

Các bạn đang đọc truyện Thiên Hạ Đệ Nhị miễn phí trên TruyenHayNhat.net
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ website!

Đọc truyện online, truyện hay nhất, truyện full, truyện ngôn tình trung quốc, tiểu thuyết trung quốc, truyện 18+, truyện hay full, truyện chữ, truyện tranh

Website đọc truyện hay nhất Việt Nam
TruyenHayNhat.net