TruyenHayNhat.net

Phu Quân Của Giáo Chủ

Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại,

Số chương: 23

Tác giả: akiaki

Giới thiệu:
Thể loại: Ngôn Tình cổ đại nhẹ nhàng
Edit: akinomi
Beta:
cuckicoi
Nam chính: Đoạn Vô Tình – Nữ chính: Lâm Uyển Uyển

Nàng từ nhỏ đã được chọn là giáo chủ Ngũ độc giáo chưa bao giờ bước khỏi giáo chúng một bước. Nhưng vì sao phải lấy phu quân kia chứ, như hiện giờ không phải tốt lắm sao, cái di nguyện kiểu gì thế này. Thôi thì nếu phải chọn phu quân chọn người tốt nhất vậy. Khó khăn lắm mới thăm dò được Tại Độc Vương cốc thiếu chủ rất phi phàm . Nàng phải bày bao nhiêu là kế sách nào là tung tin mê mệt hắn, nào là khắp nơi theo đuổi. Chẳng qua chỉ muốn bẫy một người phu quân hoàn thành di nguyện của giáo chủ đời trước mà thôi.

Cũng thật xui thay không chỉ bẫy sai người mà còn mang hài tử của hắn. Vậy thì đành thôi nàng phải quấn lấy hắn. Dù hắn đuổi nàng mắng nàng, dù bị kẻ khác phỉ nhổ là không biết liên sỉ đã 30 tuổi mà còn quấn lấy nam nhân 20 tuổi nàng cũng đành chịu…ai bảo hắn là cha hài tử trong bụng nàng kia chứ.

Hừ xinh đẹp cũng không phải do nàng muốn, thế nhưng tên kia cứ một câu yêu nữ hai câu yêu nữ. Phải rồi nàng là giáo chủ ma giáo mà nói gì thì câu yêu nữ kia cũng hay bị người ta gọi ở của miệng rồi…

Hắn là Phó tướng uy trấn Triệu Quốc, coi sinh mạng như hư không chỉ một lòng muốn ra sa trường giết giặc. Nào ngờ lại trúng xuân dược làm ra chuyện đồi bại với nữ nhân này. Được thôi sai thì phải trả hắn tình nguyện cho nàng lấy mạng. Thế nhưng thì ra xuân dược kia là do nàng hạ, hừ yêu nữ không biết xấu hổ. Thế nhưng tưởng thoát được nàng thế nhưng nàng vì cái gì cứ đeo bám lấy hắn không tha…Cuộc sống xung quanh hắn thay đổi chỉ vì sự xuất hiện của nàng. Hắn kiếp trước có phải mắc nợ nàng không sao kiếp này nàng cứ luẩn quẩn theo hắn thế này…

Chương 1: Tiết tử

TRUYỆN HAY NHẤT
Chương tiếp

Tại một cửa sơn cốc âm u tĩnh mịch một nữ tử có khuôn mặt hết sức thanh tú, nàng trố mắt nhìn chiếc giỏ trúc đựng đứa trẻ sơ sinh đang gào lớn kia mà cảm thấy sức sống con bé thật đáng nể phục. Tại nơi có nhiều chướng khí(khí độc) thế này mà bộ dạng khỏe mạnh không hề gì kia của nó khiến khóe môi nàng nhếch lên một độ cong vừa ý. Lâm uyển Thanh nhắc lên chiếc giỏ rồi cất bước tiến vào sơn cốc.

Mười năm sau :

- Giáo chủ, Thanh Thanh ngày một xinh đẹp mê người, toàn bộ nam giáo chúng luôn tìm cách làm phiền con bé. Một thuộc hạ hướng Uyển Thanh thông báo.

- Ồ…vậy đuổi toàn bộ nam giáo chúng đi, từ nay chỉ thu nhận nữ đệ tử thôi có biết không …Giáo chủ ngũ độc giáo vuốt tóc tiểu nữ tử xinh đẹp kia một cách cưng chiều nói.

Kể từ đó Ngũ Độc giáo, giáo chúng chỉ có toàn là nữ nhân.

Năm năm tiếp sau đó :

Tử Ni ngươi chuẩn bị đi nhé…ta dẫn Thanh Thanh ra cốc một thời gian…

Thế nhưng chuyến đi kia quả thật không dài, chỉ kéo dài ba tháng nhưng khi quay trở về vị giáo chủ kia toàn thân mệt mỏi phân phó với thuộc hạ tên Tử Ni :

- Từ nay con bé đổi tên thành Lâm Uyển Uyển, cái tên Lâm Thanh Thanh kia từ giờ đừng nhắc đến nữa.

- Uyển Uyển, từ nay con cứ ở lại trong cốc này đừng ra ngoài nữa có biết chưa ?

- Dạ sư phụ. Uyển Uyển ở một bên cung kính vâng lời, trong đôi mắt nàng thoáng hiện chút u buồn.

Giang hồ dậy lên một con sóng lớn bọn họ cùng đổ xô đi tìm một vị mĩ nhân tuyệt sắc có tên là Lâm Thanh Thanh thế nhưng nàng giống như chưa từng tồn tại trên cõi đời này tan biến mất vào hư không.

Chương tiếp
Đi đến chương / 23
Đọc thêm truyện khác
Mang Theo Con Đi Kết Hôn

Thể loại: Đam Mỹ, Đam Mỹ, Đam Mỹ, Hài Hước, Hài Hước, Hài Hước,

Bạn Gái Cũ Ngốc Manh Ngon Miệng Của Vai Ác

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không,

Xuyên Qua Hoang Dã

Thể loại: Huyền Huyễn, Sắc, Đam Mỹ, Xuyên Không,

Có Phải Là...

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình,

Mèo Báo Ân

Thể loại: Đô thị, Đam Mỹ,

Lâm An Dị

Thể loại: Ngôn Tình,

Cuộc Sống 12 Chòm Sao

Thể loại: Truyện Teen, Truyện Teen,

Nương Tử Tạm Khoan Dung

Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại,

Thương Lam Đỉnh

Thể loại: Xuyên Không, Võng Du,

Mãng Niên Hoa

Thể loại: Đam Mỹ,

Các bạn đang đọc truyện Phu Quân Của Giáo Chủ miễn phí trên TruyenHayNhat.net
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ website!

Đọc truyện online, truyện hay nhất, truyện full, truyện ngôn tình trung quốc, tiểu thuyết trung quốc, truyện 18+, truyện hay full, truyện chữ, truyện tranh

Website đọc truyện hay nhất Việt Nam
TruyenHayNhat.net