TruyenHayNhat.net

Chào Buổi Sáng, Phó Phu Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị, Trọng Sinh, Điền Văn, Sủng,

Số chương: 94

Tác giả: Tứ Nguyệt Đậu

Giới thiệu:
Editor: Switch’s House: Tròn
Beta: Cải Trắng
Thể loại: Giới giải trí, Đô thị tình duyên, Duyên trời tác hợp, Trọng sinh, HE, Ngọt sủng, Hào môn thế gia.

Văn án:

Trầm Hoan đời trước vì một cuộc hẹn mà bất chấp thời tiết cực kì xấu, vẫn đi lên máy bay về nước.

Không ngờ càng cầu điều gì đừng tới thì nó vẫn cứ tới...

Cô bị tai nạn máy bay, giữa trời xanh bao la, máy bay bị nghiền nát, mà cô cũng không còn sót lại gì kể cả thi thể...

Đời này sống lại, cô chỉ muốn làm một cô gái bình thường, rút đi hào quang minh tinh, kết hôn với một người đàn ông đàng hoàng chung tình, sinh một cặp trai gái nuôi dưới gối, sống cuộc sống bình dị tới hết đời.

Không ngờ, thoáng cái vận mệnh đã cột chặt tơ hồng của cô và Phó Tư Dịch lại với nhau.

“Phó Tư Dịch, anh phải tập luyện nhiều!”

“Được.”

“Phải thường xuyên đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe.”

“Được.”

“Phải sống lâu với em. Đừng để em một mình, em sợ.”

Phó Tư Dịch ôm chặt người nhỏ hơn anh mười ba tuổi Trầm Hoan, nhẹ nhàng đáp: “Được, anh nhất định sẽ chết sau em.” Tuyệt đối không để một mình em cô độc trên thế gian này.

Tag: Tình hữu độc chung, trời đất tác thành, giới giải trí, trọng sinh

Nhân vật: Trầm Hoan, Phó Tư Dịch

Chương 1

TRUYỆN HAY NHẤT
Chương tiếp

Chỗ ngồi kịch liệt lay động, trẻ con bất an khóc thút thít, những đôi yêu nhau gắt gao dựa vào nhau vì sợ, đột nhiên, một tiếng vang lớn, ánh lửa ngập phía chân trời…..

“Không cần!” Trầm Hoan bỗng nhiên từ trên giường ngồi dậy, khi thấy rõ bố trí của căn phòng, đôi mắt tan rã mỡi dần khôi phục lại ánh sáng.

Lại là giấc mộng này, từ 3 năm trước trọng sinh tới nay, không thể nào vứt bỏ.

Cảm thấy phía sau lưng dinh dính, cô duỗi tay sờ soạng một chút, thì ra là sợ hãi đến ra một thân mồ hôi lạnh.

Phía chân trời ánh sáng màu lam, Trầm Hoan thấy rõ đồng hồ thạch anh hiển thị thời gian- 5:15. So với thời gian bình thường cô rời giường vẫn còn sớm. Không còn buồn ngủ, Trầm Hoan ngồi dậy, vặn sáng đèn bàn đầu giường, trong khoảnh khắc, ánh sáng ấm áp bao phủ trên người cô, cảm giác ấm áp tăng nhè nhẹ.

Hôm nay là ngày ghi âm ca khúc mới, nếu đã không còn buồn ngủ, vậy đơn giản dậy sớm chuẩn bị sẵn sàng.

Trầm Hoan rửa mặt xong, vừa vặn thấy mẹ cô bưng một chén cháo ngô ra tới.

“Tới tới, mau ngồi xuống. Hôm nay con phải thu âm, ăn nhiều một chút”. Hứa Thiến không hiểu những công việc đó, cho rằng chỉ cần con gái ăn no, có thể phát huy tốt.

Trên bàn, đĩa nhỏ để ba quả trứng gà đã chín, một ly sữa đậu nành, Trầm Hoan tiếp nhận chén trong tay mẹ, để bên cạnh bàn, lấy muỗng quấy chén cháo cho bớt nóng, “Mẹ, mấy ngày hôm trước con nói mẹ đi bệnh viện kiểm tra dạ dày, mẹ đi chưa?”

“Ai u, mẹ quên mất. Cũng không phải việc lớn gì, sau lại nói”

“Như thế nào không phải chuyện lớn, con nói mẹ như thế nào không nghe đâu!” Phanh một tiếng, Trầm Hoan cầm chén phóng tới trên bàn cơm. “Mẹ nếu xảy ra chuyện gì, con làm sao bây giờ?” Kiếp trước chính là bởi vì chính mình sơ sẩy, khi mẹ kiểm tra ra ung thư dạ dày. Đã tới thời kỳ cuối, gần nửa năm liền qua đời.

Mắt thấy con gái đôi mắt đỏ hoe, Hứa Thiến cũng lo lắng, vội vàng an ủi, “Đang tốt như thế nào lại khóc. Mẹ không phải là không có việc gì sao? Rồi, rồi, rồi, chút ta liền đi”

Một khi cảm giác áp lực nói ra miệng, đều không ngăn được, Trầm Hoan hít thở sâu một chút, cảm xúc quay cuồng mới bình tĩnh xuống, mới thấp giọng “dạ” một tiếng.

7 giờ rưỡi, xe bus trong giờ cao điểm, cô lẫn ở trong đám người, bắt lấy tay vịn. Bên cạnh là hai bé gái mặc đồng phục học sinh, dựa đầu vào nhau, ríu ra ríu rít mà thảo luận, giống chim sẻ ra đi kiếm ăn.

Trầm Hoan liếc mắt một cái, trong tay các bé cầm thì ra là <<Âm nhạc tuần san>>.

Mặt bìa là tiêu đề bắt mắt- quân tử ôn nhuận- Phó Tư Dịch.

Áo sơ mi trắng kiểu dáng đơn giản, nút thắt từ nút áo thứ nhất đến nút cuối cùng, cài không chút cẩu thả, tay áo tùy ý gấp lên, toát ra chút cảm giác lười biếng.

Ánh mắt mềm mại, ấm áp, mỉm cườ nhìn lại, tựa như xuyên thấu qua trang bìa nhìn thẳng đến tâm can người đối diện.

Phó Tư Dịch vô luận là ở kiếp trước hay kiếp này, đều làm người nhìn như tắm mình trong gió xuân.

Bé gái bên trong khẽ nói vào tai cô, Trầm Hoan nhấp môi dưới. Vợ của Phó Tư Dịch- Thẩm Dung chính là biên tập của << Âm nhạc tuần san>>, lại như thế nào không mời được chồng của mình! Dựa theo tình cảm của Phó Tư Dịch đối với Thẩm Dung, lại vì cô ấy một lần nữa tái xuất sân khấu cũng không phải là vấn đề.

Tình cảm của hắn cùng Thẩm Dung, ở kiếp trước không phải là cô không khắc cốt ghi tâm chứng kiến qua.

Theo lời đồn, Phó Tư Dịch sớm hiển lộ tài năng, từ nhỏ đối với âm nhạc có thiên phú cực cao. Từ năm mười lăm tuổi xuất đạo, vẫn luôn yên lặng vô danh, tài năng không lộ. Lúc 20 tuổi quen biết với Thẩm Dung, đối phương vẫn luôn ở cùng hắn, không rời không bỏ. Năm 25 tuổi, bằng một ca khúc nhạc phim điện ảnh << Tố Vấn>> Phó Tư Dịch nhận được giải thưởng âm nhạc lớn, danh chấn giới giải trí đến tận bây giờ.

Ba năm sau, hắn cùng Thẩm Dung yên lặng thành hôn, ở tuổi 32 khi tuyên bố giải nghệ có một đứa con trai đặt tên là Phó Gia Trạch. Cô còn nhớ rõ bé trai ngoan ngoãn, hoạt bát, từng vì một viên kẹo, gọi cô một tiếng dì....

Nhớ tới kiếp trước khi chính mình cũng giống 2 bé gái kia, ở thời điểm không hiểu tình cảm, liền lâm vào điên cuồng mê luyến Phó Tư Dịch, chờ đến khi ý thức được nguy hiểm thế nhưng đã không còn đường lui. Truyền thông cho hấp thụ ánh sáng Phó Tư Dịch thật sâu lén gạt đi chuyện hắn kết hôn, khi đó, cô mới biết được thế nhưng hắn đã kết hôn, cũng có hài tử.

Mấy năm yêu thầm chẳng thể thu trở về, chợt vừa thấy ánh sáng, gặp gỡ lại lấy được sự khinh thường của mọi người, truyền thông vẫn luôn đem cô miêu tả như kẻ thứ ba, đem cô mắng cực kỳ khó nghe, Trầm Hoan một lần hỏng mất, cuối cùng tuy rằng ở giới giiar trí ở trên đỉnh lại vẫn khó thoát khỏi một chữ tình.

Năm ấy cô 33 tuổi, lấy danh nghĩa học trò, về nước tham gia buổi biểu diễn nhỏ của Phó Tư Dịch, máy bay gặp bất trắc, cô bất hạnh chết đi.

Trầm Hoan đè ép phập phồng chua xót trong lòng, không hề xem hai trong mắt câu dẫn người kia.

Khi tới công ty, cô đi trước vào phòng ghi âm, bất quá tới quá sớm cửa còn chưa mở, liền ngồi trên ghế dài ở ngoài hành lang, yên lặng luyện tập. Hôm nay bài hát này đối với cô mà nói đặc biệt quan trọng, lúc ấy người đại diện khi cho cô ca khúc cũng không nói là ai hát, nhưng chính cô biết, đây là sáng tác của Phó Tư Dịch; kiếp trước cô chính bởi vì bài hát này mới có chút danh tiếng, sau lại dưới sự dìu dắt của Phó Tư Dịch, ở giới ca hát phấn đấu lấy được địa vị của chính mình.

Đợi sau khi nghe thấy tiếng bước chân, tưởng là người mở cửa, Trầm Hoan ngẩng đầu lên, trong nháy mắt ngơ ngẩn.

Phó Tư Dịch đồng dạng ngẩn ra một chút, hiển nhiên không nghĩ được người ngồi đây là cô.

Tầm mắt chạm nhau, Trầm Hoan đầu tiên cung kính chào “ Chào thầy Phó”. Người mới trong công ty, đều xưng hô với hắn như vậy, cô cũng không ngoại lệ.

Tầm mắt Phó Tư Dịch dừng lại trên mặt cô trong chốc lát, mới nhẹ nhàng gật đầu một cái, ở bên cạnh cô ngồi xuống. Đây là một ghế dài có thể chứa 3 người ngồi, Phó Tư Dịch cùng cô ngồi khoảng cách không nhiều không ít, liền cách 1 ghế.

Nhìn như gần lại không cách nào tiếp tục thu ngắn khoảng cách lại.

Tuy là cùng thuộc về một công ty, nhưng người mới giống cô thì vô pháp thường xuyên nhìn thấy một đại nhân vật như Phó Tư Dịch, chỉ có vài lần gặp được, cô đều là từ nơi xa yên lặng nhìn bóng dáng hắn rời đi. Khoảng cách gần giống như hôm nay, vẫn là lần đầu tiên, nhất thời, cô khẩn trương nắm lấy vạt áo.

Chương tiếp
Đi đến chương / 94
Đọc thêm truyện khác
Đại Thần Mua Kem Ly Cách Đây 100m

Thể loại: Đam Mỹ,

Nếu Ta Thật Sự Là Soulmate Của Nhau

Thể loại: Truyện Teen, Truyện Teen,

Mất Rồi Xin Đừng Tìm

Thể loại: Ngôn Tình, Ngược,

[12 Chòm Sao] Couple Khắc Tinh

Thể loại: Truyện Teen,

Bám Đùi Thụ Chính Trà Xanh Liền Bị Thụ Chính Và Bọn Kia Đè

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Khác,

Lục Yêu

Thể loại: Ngôn Tình, Sủng,

Một Vạn Câu Em Yêu Anh (Nhất Vạn Cú Ngã Ái Nhĩ)

Thể loại: Đam Mỹ,

Cao Thủ Kiếm Tiền!

Thể loại: Đô thị,

Pendragon 6 - Những Dòng Sông Zadaa

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Thám Hiểm, Phương Tây,

Nữ Vương, Hành Hạ Anh Đủ Chưa ?

Thể loại: Truyện Teen,

Các bạn đang đọc truyện Chào Buổi Sáng, Phó Phu Nhân miễn phí trên TruyenHayNhat.net
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ website!

Đọc truyện online, truyện hay nhất, truyện full, truyện ngôn tình trung quốc, tiểu thuyết trung quốc, truyện 18+, truyện hay full, truyện chữ, truyện tranh

Website đọc truyện hay nhất Việt Nam
TruyenHayNhat.net