TruyenHayNhat.net

100 Ngày Hôn Nhân: Tổng Tài, Chúng Ta Không Còn Quan Hệ

Thể loại: Ngôn Tình,

Số chương: 64

Tác giả: Mộc Mộc Đường Tâm

Giới thiệu:
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại.

Giới thiệu truyện:

Vì yêu hắn nên dù biết được cuộc hôn nhân này chắc chắn sẽ không hạnh phúc như cô từng nghĩ, nhưng cô vẫn chấp nhận. Thế mà chỉ vừa mới kết hôn, hắn lại có thể đường đường chính chính cùng người chị kế của cô lên giường. Còn cô, hắn thản nhiên bỏ mặc cô.

Đôi mắt hắn băng lãnh hàm chứa sự tức giận, siết chặt lấy cổ cô mà dùng toàn bộ sức lực như muốn bóp chết "Người tôi yêu vốn dĩ không phải là cô! Ủy khuất cái gì, mẹ nó chứ! Nếu như cô không có lợi tôi cũng chả thèm lấy cô."

Tâm cô đau đớn chết đi, đến quán rượu mua say chính mình. Phóng khoáng tìm người đàn ông nào đó để phá thân.

Ánh mắt hắn tĩnh lặng như lại có thể bắn ra băng. Cô biết sau sự yên bình không lâu, bão tố lại ập đến "Người phụ nữ này, em thiếu hơi đàn ông sao?"

Cô mỉm cười ngọt ngào, choàng tay lên cổ ôm lấy hắn thoạt nhìn như đôi vợ  chồng yêu nhau say đắm. Người vợ đang cố dỗ dành người chồng đang giận dỗi. "Phải rồi! Nhưng thật đáng tiếc, lần đầu của tôi không phải dành cho anh."

"Mạc Tử Đằng, chúng ta ly hôn!" Cô cố gắng giữ vẻ mặt bình tĩnh, thản nhiên nói với hắn hai chữ "ly hôn".

Chương 1: Mạc - Đặng kết thông gia

TRUYỆN HAY NHẤT
Chương tiếp

Mạc gia và Đặng gia vốn dĩ có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Nay công ty của nhà họ Mạc lâm vào thời kì khó khăn, hai bên gia đình gặp mặt nhau nhằm tìm cách cứu nguy cho Mạc thị đi lại vào quỹ đạo.

Vì lí do Mạc Trường mắc bệnh nặng, Mạc thị vì thế mà mất đi người quản lí. Cổ đông công ty sợ Mạc thị sẽ phá sản vào một ngày không xa, liên tiếp rút đi cổ phần trong công ty. Mạc Tử Đằng lại đang đi Anh cùng đối phương bàn họp đồng, chẳng hề hay biết sự việc gì đang xảy ra tại Mạc gia.

Đặng phu nhân cùng Mạc phu nhân là bạn thân nhất từ nhỏ đến lớn. Nay Mạc gia lâm nguy, Đặng phu nhân như thế nào lại không lo lắng được?

Thập Kĩ Đình vì việc này mà mấy ngày nay tiều tụy không ít, đôi mắt trống rỗng nhuốm đầy sự lo âu, mệt mỏi. Bà lại chẳng dám báo tin cho Mạc Tử Đằng, sợ hắn lo lắng. Có lẽ chờ hắn công tác xong sẽ gọi cho hắn một cú điện thoại.

Đặng Sách Lương trầm mặc suy nghĩ, thấy vợ mình bất lực mà lo lắng cho Thập Kĩ Đình cũng đã đau lòng không thôi. Một lúc sau hắn khẽ mở miệng:"Chúng ta có thể dựa vào mối quan hệ của Mạc gia và Đặng gia cùng hợp tác trong phương án đang dở của Mạc thị, như thế nào?"

Lưu Tích Tuyền nghe còn hy vọng, đôi mày nhíu chặt dần giãn ra:"Ý kiến không tồi! Kĩ Đình, bà nghĩ sao?"

Thập Kĩ Đình nghe vậy, đôi mắt xẹt qua một tia sáng nho nhỏ, bỗng nhiên trong đầu lại nảy ra một ý hay hơn:"Chi bằng ta kết thông gia, vừa cứu vãn Mạc thị, ta lại được làm sui gia nha." Bà trước giờ vô cùng yêu mến đứa con gái duy nhất của Đặng gia, Đặng Khả Nhi. Đứa trẻ này rất có gia giáo lại lễ phép, dịu dàng, nhu thuận như nước, hận không thể liền biến cô thành con dâu mình. Khuôn mặt đau buồn dần dần có lại sức sống, nở nụ cười phấn khởi.

Lưu Tích Tuyền cũng hớn hở:"Được nha, Khả Nhi nhà tôi từ lâu đã có ý với Tử Đằng, hai ta lại có quan hệ thân thiết thì còn gì bằng?"

"Nhất quyết như vậy đi, định ngày càng sớm càng tốt!"

- - - - - - - - - - - - - - -

Tin tức Mạc - Đặng kết thông gia rất nhanh được truyền đi, trở thành đề tài nóng bỏng nhất trên bảng tin tức. Trong thương trường, ai mà không biết Mạc thị cùng Đặng thị là hai công ty phát triển hàng đầu Bắc Kinh. Nay Mạc thị tạm thời không chủ, lâm vào tình thế "ngàn cân treo sợi tóc" liền được Đặng gia được người đời kính nể cứu nguy. Mạc thị dần trở về quỹ đạo thậm chí càng thêm nhiều người đầu tư.

Thập Kĩ Đình kích động, lập tức gọi điện báo tin cho Mạc Tử Đằng, đôi mắt lắp lánh không thể khống chế được vui mừng.

Chương tiếp
Đi đến chương / 64
Đọc thêm truyện khác
Bắt Đầu Ban Thưởng 100 Triệu Mạng

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Hài Hước,

Thất Tông Tội

Thể loại: Đoản Văn,

Shipper Lục Giới

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Hài Hước, Cổ Đại, Sủng,

Hồ Sơ Cuối

Thể loại: Đô thị, Huyền Huyễn, Truyện ma, Trinh Thám,

Ánh Lửa Mùa Đông

Thể loại: Ngôn Tình, Sủng,

Bước Nhầm Đường Ngay

Thể loại: Đam Mỹ, Đam Mỹ,

Dục Tu Ký

Thể loại: Tiên hiệp, Kiếm hiệp, Ngôn Tình, Cổ Đại,

Vợ Trước Muốn Tái Hôn

Thể loại: Ngôn Tình,

Tàng Kiều

Thể loại: Đam Mỹ,

Yêu Là Chuyện Không Hề Dễ

Thể loại: Truyện Teen,

Các bạn đang đọc truyện 100 Ngày Hôn Nhân: Tổng Tài, Chúng Ta Không Còn Quan Hệ miễn phí trên TruyenHayNhat.net
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ website!

Đọc truyện online, truyện hay nhất, truyện full, truyện ngôn tình trung quốc, tiểu thuyết trung quốc, truyện 18+, truyện hay full, truyện chữ, truyện tranh

Website đọc truyện hay nhất Việt Nam
TruyenHayNhat.net