Ma Môn Bại Hoại

Chương 1870: Cứu Hồng MaiChương 1870: Cứu Hồng Mai
“Cao thành úy, vị kia đến cùng là ai?” Lâm Hạo Minh rốt cục nhịn không được hỏi nói.

Cao Lương Sinh nhìn thấy, chỉ có Cao Bồi tại phụ cận, mà cái kia cái gọi là Hướng công tử cũng đã đi xa, lại có chút thở dài bất đắc dĩ nói: “Lâm thành phán, ta cũng không có cách nào, vị kia là Hướng công tử lai lịch quá lớn, không dối gạt Lâm thành phán, cha ta lần này đi Địa Tổn Thành đảm nhiệm Hộ Phòng Khố Ti tư lệnh, vị này Hướng công tử, đúng vậy Hộ Phòng chủ sự, Hướng Thân con trai độc nhất.”

“Hộ Phòng chủ sự, Địa Tổn Thành Lục Phòng chủ sự, đó cũng là chính Thất phẩm bên trên Chưởng Ấn Thiên Quan a!” Lâm Hạo Minh nhìn như có chút giật mình nói.

“Cũng không phải, cho nên ta cũng đắc tội không nổi, không dối gạt Lâm thành phán, Phương Phương vốn là ta muốn tặng cho ngài, cũng là vì hóa giải giữa chúng ta mâu thuẫn, nếu không lúc trước ta cũng sẽ không để hắn ở trước mặt ngươi dâng múa, thế nhưng là hắn sau khi đến, lập tức liền coi trọng Phương Phương, ta... Ta cũng không có cách nào!” Cao Lương Sinh than khổ nói.

Lâm Hạo Minh nhìn Cao Lương Sinh, tâm lý nhịn không được mắng to hắn, nếu như cái này muốn ẩn giấu nữ nhân, người khác chỗ nào có thể phát hiện, bày rõ là lấy ra nịnh nọt cái kia cái gọi là Hướng công tử.

Đương nhiên Lâm Hạo Minh mặt ngoài đương nhiên sẽ không có bất kỳ khác thường gì, ngược lại nhàn nhạt nói: “Hiện tại người đều đã chết, Cao thành úy cũng đừng nói nữa!”

“Lâm thành phán, kỳ thực những lời này vừa rồi ta liền muốn nói, dù sao khả năng này tạo thành ngươi ta ở giữa không vui, ta cũng không muốn dạng này!” Cao Lương Sinh nói.

“Cao thành úy, kỳ thực ngươi ta ở giữa cũng không có cái gì mâu thuẫn, trên đời này, thêm một cái bằng hữu bạn dù sao cũng so thêm một cái địch nhân tốt!” Lâm Hạo Minh cố ý lộ ra một điểm mỉm cười nói.

“Lâm thành phán nói rất đúng!” Cao Lương Sinh tựa hồ cũng rất hài lòng Lâm Hạo Minh trả lời, cười theo, phảng phất căn bản không có thu đến cháu gái chết một điểm ảnh hưởng.

“Cao Bồi, đem người chôn người, Lâm thành phán, ta tự mình đưa ngươi!” Cao Lương Sinh cười tủm tỉm nói.

Lâm Hạo Minh nghe được Cao Bồi đáp ứng một tiếng, vô ý thức hướng phía mặt đất Hồng Mai nhìn lại, phát hiện giờ phút này nàng cũng chính nhìn lấy chính mình, chỉ là trong ánh mắt tràn đầy tuyệt vọng, một trương thanh tú mặt này lúc thế mà còn lộ ra nụ cười, chỉ là cái này nụ cười đồng dạng càng nhiều hơn chính là tự giễu.

Lâm Hạo Minh rốt cục vẫn là động trắc ẩn thầm nghĩ: “Cao thành úy, nói thật, ta đối với Phương Phương hoàn toàn chính xác cũng thật sự là động tâm qua, người đã chết ta cũng có chút khó chịu, cái này nha đầu là Phương Phương nha hoàn, không bằng lưu nàng một mạng đi!”

“Cái này...” Cao Lương Sinh có chút ngoài ý muốn Lâm Hạo Minh sẽ vì một cái nha hoàn mở miệng.

“Ta cũng coi như nhìn vật nhớ người, mà lại một cái nha hoàn, vị kia Hướng công tử đoán chừng cũng sẽ không nói cái gì!” Lâm Hạo Minh nói nói.

“Tốt a, dù sao nàng cũng là người chết, mà lại Hướng công tử cũng lập tức sẽ rời đi nơi này, cũng không sẽ có phiền toái gì!” Cao Lương Sinh hơi do dự một chút, vẫn là đáp ứng.

“Đa tạ Cao thành úy!” Lâm Hạo Minh mỉm cười nói.

Một khắc đồng hồ bên trong, Lâm Hạo Minh an vị tại về nhà trong xe ngựa, phu xe ngựa là mình từ Tây Lâm huyện mang đến, trung tâm phương diện coi như đáng tin, mà Hồng Mai bây giờ nằm ở trên xe ngựa, tay chân đã đi qua đơn giản xử lý, chỉ là giờ phút này nàng nhìn qua Lâm Hạo Minh, trong mắt chỉ có nước mắt thủy.

Xe ngựa dần dần cách Cao gia xa, Lâm Hạo Minh cũng miệng thở dài nói: “Về sau ngươi không phải người nhà họ Cao, ngươi cũng coi như tự do!”

“Ngươi vì cái gì không tới sớm một chút, tiểu thư là bị cái kia họ Hướng bức tử, hắn đúng vậy một đầu súc sinh!” Hồng Mai không có vì chính mình nói chuyện, trong miệng vẫn như cũ nhớ mong Cao Phương Phương.

“Ta chỉ là Xích Cương Thành Thành Phán, vị kia Hướng công tử là Địa Tổn Thành Hộ Phòng chủ sự công tử, ta cùng nhà ngươi tiểu thư liền gặp qua hai ba lần, ngươi muốn ta làm sao giúp? Đi tìm Cao Lương Sinh nói, ngươi nhất định phải đem cháu gái giao cho ta?” Lâm Hạo Minh cố ý tăng thêm khẩu khí nói.

Hồng Mai tựa hồ cũng biết rõ, Lâm Hạo Minh nói không sai, bây giờ tay nàng chân không thể động, chỉ có thể dùng lực cắn chính mình môi dưới, thậm chí đem môi dưới đều cắn nát chảy máu cũng không có chút nào nhả ra ý tứ.

Lâm Hạo Minh cũng thở dài một cái nói: “Ngươi cũng không nên suy nghĩ nhiều, nếu như Phương Phương thật sự đối với ngươi giống như tỷ muội, nghĩ đến cũng nhất định không hi vọng nhìn thấy ngươi bây giờ cái này vậy bộ dáng!”

“Ta muốn báo thù! Ta muốn hắn sống không bằng chết!” Hồng Mai nghiến răng nghiến lợi nói.

“Hắn bản thân đúng vậy Đạo Thai cảnh, cha thân là Địa Tổn Thành Hộ Phòng chủ sự, khẳng định đã là Thần Huyền cảnh, ngươi cầm cái gì báo thù?” Lâm Hạo Minh hỏi lại nói.

“Coi như đồng quy vu tận, ta cũng sẽ không tiếc!” Hồng Mai không có chút nào lùi bước nói.

“Thật vất vả có một đầu sinh lộ, đáng giá không?” Lâm Hạo Minh hỏi nói.

“Ta tám tuổi thời điểm, bởi vì trong nhà nghèo, bị bán vào Cao gia làm nha hoàn, hai năm trước nhận hết người khác khi dễ, thẳng đến gặp được tiểu thư, tiểu thư đối với ta còn như thân tỷ muội, vì tiểu thư ta có thể nỗ lực hết thảy, ta hận chính mình vô dụng, nếu không tiểu thư cũng sẽ không tự vận!” Hồng Mai nói, nước mắt thủy lại một lần khống chế không nổi chảy xuống.

Nhìn Hồng Mai dáng vẻ, Lâm Hạo Minh cảm thấy, chính mình có phải hay không tìm phiền phức trở về, bất quá vừa rồi hắn ngược lại là thật có chút không đành lòng, này lúc cũng thở dài bất đắc dĩ một tiếng.

“Lâm đại nhân, ngươi yên tâm, ta sẽ không liên lụy ngươi!” Ngay tại Lâm Hạo Minh không muốn lúc nói chuyện, Hồng Mai lại chủ động mở miệng.

“Không liên lụy ta?” Lâm Hạo Minh hơi khác thường nhìn qua Hồng Mai.

“Vâng! Ta sẽ không lập tức đi báo thù, cũng biết rõ lấy ta hiện tại năng lực không có cách nào báo thù, cho nên ta sẽ đem phần này cừu hận chôn giấu đi, đợi đến có đầy đủ lực lượng thời điểm ra lại tay, mà lại ta cũng sẽ không để bọn hắn tuỳ tiện đi chết, ta muốn để bọn hắn nhìn lấy chính mình dần dần mất đi hết thảy, sau cùng chậm rãi hành hạ chết bọn hắn!” Hồng Mai nói.

“Ngươi có cái này năng lực sao?” Lâm Hạo Minh không muốn Hồng Mai sống ở cừu hận bên trong, trực tiếp lắc lắc đầu.

“Ta không, nhưng là ta có thể giúp ngươi, ta biết rõ Cao gia một cái đại bí mật!” Hồng Mai nói.

“Cao gia đại bí mật?” Lâm Hạo Minh có chút ngoài ý muốn.

“Đúng vậy, Cao gia tại Xích Cương Thành sừng sững nhiều năm như vậy, là có một cái bảo khố, bên trong cất giữ Cao gia qua nhiều năm như vậy tích lũy tài phú, ta biết rõ tại cái gì địa phương!” Hồng Mai nói.

“Cao gia đồ vật có dễ dàng như vậy cầm sao?” Lâm Hạo Minh thẳng dao động đầu nói.

“Ta còn biết rõ rất nhiều Cao gia làm trái Thiên Luật chứng cứ, chỉ cần lấy ra, coi như Cao gia lão tổ tông ngồi ở vị trí cao cũng giống vậy không có cách nào!” Hồng Mai lần nữa ném ra ngoài một cái để Lâm Hạo Minh có chút giật mình sự tình.

“Ngươi tại sao có thể có những này?” Lâm Hạo Minh hỏi lại nói.

“Từ khi ta đi theo tiểu thư về sau, ta liền biết rõ, tiểu thư chỉ là Cao gia một khỏa quân cờ, cuối cùng vận mệnh như thế nào, căn bản không khỏi tiểu thư khống chế, ta muốn báo đáp tiểu thư, cho nên âm thầm vẫn đang làm những này sự tình, nếu như tiểu thư ngày sau kết cục tốt, ta cũng không cần mạo hiểm, nhưng nếu như vận mệnh bất công, cũng chỉ có liều một phen, Đại Nhân trước đó ta tìm Đại Nhân, kỳ thực liền muốn tìm Đại Nhân hỗ trợ, chỉ đáng tiếc không nghĩ tới tiểu thư thế mà nghĩ quẩn, ta... Ta hẳn là sớm một số nói cho tiểu thư, ta có biện pháp!” Hồng Mai nói chuyện đến Cao Phương Phương vẫn là khóc lên.

Nhìn qua nằm thút thít Hồng Mai, Lâm Hạo Minh tâm lý hơi kinh ngạc, cái này hẳn là cùng Ngọc nhi không sai biệt lắm nữ hài tử, vậy mà tâm tư lợi hại như thế.

P/s: Rồi chuẩn bị thêm 1 ng vợ, hoặc là Cao Sinh Lương gài bẫy:) )

Thần cmn hàoThấy hay thì nhấn chia sẻ nha, cám ơn.

Giao diện cho điện thoại

Giảm phí thanh toán, giao dịch nhanh chóng, tặng 25$ khi nhận 100$ đầu tiên từ đối tác. Payoneer.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.