Lăng Thiên Chiến Tôn

Chương 2702: Trăm vạn dặm bên ngoàiChương 2702: Trăm vạn dặm bên ngoài


Chương 2702: Trăm vạn dặm bên ngoài

Có thể nói:

Tần Vũ, thuần túy tựu là quan tâm sẽ bị loạn!

Bằng không, hắn tuyệt đối sẽ không cầm Đoàn Lăng Thiên chỉ là một cái phi thăng đến Linh La Thiên không đến năm năm phi thăng người sự tình nói sự tình.

Dù sao, sự kiện kia bạo lộ, đối với Đoàn Lăng Thiên mà nói, chỉ có chỗ hỏng, không có lợi.

Nghe được Tần Vũ lời nói, dù là Tần Vương cùng Tam vương gia hai người trong lòng còn có hoang mang, cũng vẫn gật đầu, ngược lại nhìn về phía chung quanh trong hư không đứng thẳng những người kia.

Ngoại trừ nguyên lai tại khách quý thính phòng một đoàn người lông tóc ít bị tổn thương, Tần Vương Phủ dưới trướng 16 quận lúc này đây đến người, nhưng đều là còn thừa không có mấy.

“Các vị.”

Tam vương gia đạp không mà ra, đi vào nguyên lai tại khách quý thính phòng một đoàn người trước mặt, mặt lộ vẻ áy náy nói: “Chúng ta Tần Vương Phủ cũng không nghĩ tới, lúc này đây 16 quận Hội Võ, sẽ xuất hiện nhiều như vậy ngoài ý muốn... Cho nên, xin lỗi.”

“Tam vương gia nói quá lời.”

Mắt thấy Tần Vương Phủ ‘Nhân vật số hai’ hướng nhóm người mình xin lỗi, nguyên lai tại khách quý thính phòng cái kia một đám đến từ Tần Vương Phủ chỗ quản lý khu vực nội tất cả đại tông môn, gia tộc chi nhân, lập tức nhao nhao khoát tay:

“Hôm nay phát sinh ngoài ý muốn, không phải Tần Vương Phủ mong muốn, điểm này chúng ta thập phần tinh tường, cho nên Tam vương gia không cần xin lỗi.”

“Đúng vậy a. Tam vương gia, hôm nay ngoài ý muốn, đều là vì vị kia Từ Hàng Tiên Tông cường giả... Từ Hàng Tiên Tông cường giả hàng lâm, Tần Vương Phủ hữu tâm vô lực, cũng là bình thường. Dù sao, cái kia Từ Hàng Tiên Tông, có thể là xa xa áp đảo thượng đẳng tiên quốc phía trên cường đại tông môn!”

“Tam vương gia, ngươi cũng đã biết vị kia Từ Hàng Tiên Tông cường giả, là cái gì tu vi?”

“Tam vương gia... Từ Hàng Tiên Tông cái vị kia cường giả, thế nhưng mà ‘Tiên Quân cường giả’ ?”

...

Theo khách quý thính phòng đi ra một đám người, ngôn ngữ tầm đó, không chỉ không có quở trách Tần Vương Phủ ý tứ, ngược lại đối với Từ Hàng Tiên Tông chính là cái kia cường giả tràn đầy hứng thú, càng hiếu kỳ cái kia Từ Hàng Tiên Tông cường giả là cái gì tu vi.

“Vừa rồi vị tiền bối kia, chính là Từ Hàng Tiên Tông hạch tâm trưởng lão... Nàng, là một vị ‘Tiên Quân cường giả’.”

Mặt đối trước mắt một đám người chờ mong ánh mắt, Tam vương gia có chút bất đắc dĩ thở dài, nói ra.

Tiên Quân cường giả!

Theo Tam vương gia thoại âm rơi xuống, toàn trường lập tức lại là một mảnh tĩnh mịch.

Dù là ở đây không ít người sớm có chuẩn bị tâm lý, suy đoán cái kia đến từ Từ Hàng Tiên Tông cường giả, rất có thể là một vị ‘Tiên Quân cường giả’, nhưng ở đạt được xác nhận trước khi, lại cũng chỉ có thể là suy đoán.

Hiện tại, theo Tần Vương Phủ Tam vương gia mở miệng, bọn hắn xác nhận xuống đồng thời, trong nội tâm cũng là tràn đầy rung động.

Hí! Hí! Hí! Hí! Hí!

...

Một lát, một đám người kịp phản ứng, hít một hơi lãnh khí thanh âm, liên tiếp, sau nửa ngày vừa rồi ngừng.

“Không nghĩ tới... Vị kia Từ Hàng Tiên Tông cường giả, thật sự là Tiên Quân cường giả!”

“Tại chúng ta Tần Vương Phủ... Giống như đã trên trăm năm không có Tiên Quân cường giả công khai xuất hiện đã qua a?”

“Không nghĩ tới chúng ta lúc này đây đến quan sát Tần Vương Phủ cử hành 16 quận Hội Võ, còn có bực này niềm vui ngoài ý muốn... Chuyến đi này không tệ, chuyến đi này không tệ!”

“Hắc hắc... Chờ trở lại tông môn, tựu hôm nay nhìn thấy Tiên Quân cường giả, hơn nữa tận mắt nhìn thấy Tiên Quân cường giả ra tay một chuyện, cũng đã đủ để cho chúng ta nói khoác một hồi rồi. Đến lúc đó, nhất định sẽ có rất nhiều người hâm mộ chúng ta, hối hận không có tới.”

...

Đến từ Tần Vương Phủ chỗ quản lý khu vực tất cả đại tông môn, gia tộc chi nhân, xì xào bàn tán tầm đó, tất cả đều phấn khởi vô cùng.

Nghiễm nhiên đem nhìn thấy Tiên Quân cường giả, tận mắt nhìn thấy Tiên Quân cường giả ra tay, coi là khoác lác vốn liếng.

Thấy như vậy một màn, Tam vương gia trực tiếp sững sờ tại nguyên chỗ.

“Khục khục...”

Tam vương gia ho khan vài tiếng, thành công hấp dẫn trước mắt một đám ánh mắt của người về sau, tiếp tục nói: “Các vị, chúng ta Tần Vương Phủ còn có một ít chuyện phải xử lý... Các ngươi nếu như muốn ở lại vương thành nghỉ ngơi mấy ngày, ta hiện tại tựu làm cho người đi an bài.”

“Nếu như các ngươi phải ly khai... Ta hiện tại liền làm cho người tiễn đưa các ngươi ra vương thành.”

Tam vương gia nói ra.

“Ha ha... Tam vương gia, ta hiện tại vội vã hồi tông môn, không cần làm phiền ngươi làm cho người đưa.”

Nương theo lấy một đạo tiếng cười to vang lên, một đạo nhanh chóng thân ảnh, đảo mắt biến mất tại nguyên chỗ, dùng tốc độ cực nhanh, đã đi ra Tần Vương Phủ.

“Tam vương gia, ta cũng gấp lấy trở về... Cáo từ!”

“Tam vương gia, cáo từ!”

...

Sau một lát, Tam vương gia trước mắt một đám người liền đều đã đi ra.

Nhìn thấy Tiên Quân cường giả, tận mắt nhìn thấy Tiên Quân cường giả một chuyện, làm cho lúc này đây Tần Vương Phủ mời đến đến từ tất cả đại tông môn, gia tộc chi nhân phấn khởi không thôi, càng làm cho bọn hắn đều có chút không thể chờ đợi được muốn trở về riêng phần mình gia tộc, tông môn nói khoác.

Trong khoảng thời gian ngắn, to như vậy một mảnh phế tích bên trong, liền chỉ còn lại có Tần Vương Phủ người, cùng với Tần Vương Phủ dưới trướng 16 quận người.

“Chuyện hôm nay, không phải bổn vương mong muốn.”

Tần Vương ánh mắt đảo qua ở đây 15 quận quận trưởng, cùng với đảo qua Cửu U quận hai cái nội phủ trưởng lão, trầm giọng mở miệng nói ra.

“Lúc này đây tất cả quận tổn thất đều rất lớn... Ngoại trừ bổn vương trước khi đồng ý nhằm vào 16 quận Hội Võ Top 10 chi nhân ban thưởng, cùng với đối với phía sau bọn họ chỗ cái kia một quận ban thưởng vẫn đang hữu hiệu bên ngoài, bổn vương đem thêm vào ban cho các ngươi 16 quận tất cả một miếng Trung phẩm Tiên Đan ‘Đại La đan’.”

Tần Vương cao giọng nói ra.

Mà theo Tần Vương lời này vừa nói ra, vốn là tinh thần uể oải tất cả quận chi nhân, ánh mắt nhao nhao sáng lên, hô hấp đã ở trong chớp mắt trở nên dồn dập.

...

Còn lại đến từ 16 quận chi nhân, đều là trực thuộc ở Tần Vương Phủ dưới trướng chi nhân.

Cho nên, Tần Vương chỉ cần hơi chút ân uy tịnh thi, rất dễ dàng liền đưa bọn chúng đều cho đuổi rồi.

Đuổi 16 quận chi nhân tại Tần Vương Phủ phòng trọ tạm thời ở lại về sau, Tần Vương cùng Tam vương gia mang theo Tần Vũ đi tới Tần Vương Phủ trung ương đại điện.

Tần Vương Phủ trung ương đại điện, phi thường rộng rãi, bên trong trang trí cùng bài trí vàng son lộng lẫy, làm cho lần đầu tiên tới đến nơi đây Tần Vũ cũng là nhịn không được ngốc trệ một hồi, một lát phương mới hồi phục tinh thần lại.

Hắn, khi nào bái kiến như vậy tráng lệ đại điện?

“Vũ nhi... Hiện tại, tại đây cũng chỉ có chúng ta thúc cháu ba người, ngươi có lời gì, cũng không có cần bất quá băn khoăn.”

Tam vương gia đối với Tần Vũ nói ra.

Tần Vương tuy nhiên không có mở miệng, nhưng ở Tam vương gia thoại âm rơi xuống thời điểm, cũng đúng lấy Tần Vũ cổ vũ nhẹ gật đầu.

Tần Vũ gật đầu.

Theo sát lấy, hắn liền đem chính mình nhận thức Đoàn Lăng Thiên quá trình, cùng với về sau tiếp xúc Đoàn Lăng Thiên về sau, biết rõ sở hữu có quan hệ Đoàn Lăng Thiên sự tình, một năm một mười nói ra, không có bất kỳ giấu diếm.

Cái lúc này, hắn cũng biết, nếu như mình giấu diếm, ngược lại sẽ làm cho trước mắt hai người càng thêm nghi vấn lúc trước hắn lời nói.

Mà nghe xong Tần Vũ lời nói, Tần Vương cùng Tam vương gia đối mắt nhìn nhau liếc, đều từ đối phương trong mắt thấy được trận trận rung động cùng vẻ khó tin.

Nếu như không phải Tần Vũ chính miệng theo như lời, bọn hắn khó mà tin được:

Một cái vừa phi thăng đến Linh La Thiên phi thăng người, một cái không đến trăm tuổi phi thăng người, tại ngắn ngủn năm năm trong thời gian, vậy mà làm nhiều như vậy làm cho người khiếp sợ sự tình...

Đương nhiên, những chuyện kia, chợt nghe xong thật cũng không cái gì.

Nhưng nếu như tăng thêm một câu:

Những sự tình kia, đều là một cái vừa phi thăng đến Linh La Thiên không đến năm năm, lại không chân trăm tuổi phi thăng người làm.

Rồi lại là đủ để khiếp sợ bất luận kẻ nào!

“Như thế nói đến... Cái này Đoàn Lăng Thiên, ở thế tục vị diện thời điểm, chỉ sợ tựu đã nhận được phi thường kinh người truyền thừa. Bởi như vậy, trong tay hắn có Tiên Vương cường giả chỗ khắc tiên phù ‘Hư Không Độn Ảnh Phù’, cũng là không kỳ quái.”

Tam vương gia cảm thán nói.

“Cái này Đoàn Lăng Thiên, tiền đồ bất khả hạn lượng... Vũ nhi ngươi có thể nhận thức hắn, coi như là phúc khí của ngươi.”

Tần Vương nhìn về phía Tần Vũ, nói ra.

Hiện tại, Tần Vương cùng Tam vương gia tuy nhiên vẫn cảm thấy:

Tần Vũ theo như lời hết thảy, có chút không thể tưởng tượng.

Nhưng, bọn hắn rồi lại vẫn tin tưởng Tần Vũ lời nói.

Bởi vì Tần Vũ theo như lời một sự tình, chỉ cần bọn hắn hơi chút đi điều tra một phen, liền có thể tra được, căn bản không lo lắng Tần Vũ sẽ nói láo, mà Tần Vũ cũng chủ động mở miệng đề nghị bọn hắn đi điều tra, xác nhận hắn theo như lời hết thảy thật giả.

“Ta hiện tại tựu lo lắng... Hắn sẽ không bị Từ Hàng Tiên Tông chính là cái kia Tiên Quân cường giả đuổi theo a? Trong tay của hắn, có thể không nhất định có thứ hai miếng ‘Hư Không Độn Ảnh Phù’.”

Tần Vũ cười khổ nói nói.

Tuy nhiên, Đoàn Lăng Thiên tại cái đó Từ Hàng Tiên Tông cường giả mí mắt dưới đáy đào tẩu rồi, nhưng hắn vẫn hay vẫn là nhịn không được có chút bận tâm Đoàn Lăng Thiên an nguy.

“Yên tâm đi.”

Tam vương gia vỗ vỗ Tần Vũ bả vai, vừa cười vừa nói: “Hư Không Độn Ảnh Phù, chính là Tiên Vương cường giả chỗ khắc tiên phù, hơn nữa là cái loại nầy khắc xác xuất thành công chưa đủ 1% tiên phù... Như vậy tiên phù, cũng không đơn giản như vậy.”

“Hư Không Độn Ảnh Phù, một khi sử dụng, có thể đem người sử dụng đưa đến trăm vạn dặm bên ngoài... Hơn nữa, Hư Không Độn Ảnh Phù tại đem người sử dụng đưa ra ngoài thời điểm, còn có thể tại mặt khác mấy cái phương hướng lưu lại dấu vết, nói dối người bên ngoài.”

Tam vương gia tiếp tục nói: “Cho nên, ngươi hoàn toàn không cần phải lo lắng Đoàn Lăng Thiên hội gặp nguy hiểm.”

“Ta đây an tâm.”

Tần Vũ nhẹ gật đầu.

“Đại bá, Tam bá...”

Đột nhiên, Tần Vũ ánh mắt lóe lên, như là nhớ ra cái gì đó, nhìn về phía Tần Vương cùng Tam vương gia hỏi: “Chúng ta Tần Vương Phủ lúc này đây cử hành 16 quận Hội Võ, ‘Mục đích’ ở đâu? Cũng không thể chỉ là làm cho đến từ 16 quận tuổi trẻ cường giả quyết ra một cái thắng bại, quyết ra bài danh, liền lại để cho bọn hắn riêng phần mình trở về đi?”

“Đương nhiên không phải.”

Tam vương gia lắc đầu cười nói: “Vũ nhi, ngươi cảm thấy: Chúng ta Tần Vương Phủ lúc này đây vi 16 quận Hội Võ chuẩn bị như vậy phong phú ‘Ban thưởng’, hội không có mưu cầu sao?”

“Đó là bởi vì... Cái gì?”

Tần Vũ hiếu kỳ hỏi.

...

Khoảng cách Tần Vương Phủ vương thành trăm vạn dặm bên ngoài, một mảnh trong núi hoang.

“Tại đây là địa phương nào?”

Một đạo hơi có vẻ chật vật thân ảnh màu tím, theo trong núi hoang đạp không mà lên, trái chú ý phải nhìn qua.

Cái này một đạo Tử sắc thân ảnh, rõ ràng là một thanh niên nam tử, mặc một bộ áo tím, chỉ là một thân áo tím rồi lại là tổn hại không ít, tựu như cùng vừa mới đã trải qua một hồi gian khổ đại chiến.

Thanh niên nam tử tướng mạo anh tuấn, khí chất phi phàm, bất ngờ đúng là tại xa xôi Tần Vương Phủ dùng Hư Ảnh Độn Ảnh Phù, thuận lợi theo Từ Hàng Tiên Tông Tiên Quân cường giả mí mắt dưới đáy chạy ra tìm đường sống ‘Đoàn Lăng Thiên’.

“Bảo vệ tánh mạng thủ đoạn cứ như vậy không có... Về sau, tại đạt được hạ một miếng ‘Hư Ảnh Độn Ảnh Phù’ trước khi, tuyệt không có thể giống như lúc này đây như vậy mạo hiểm rồi.”

Nghĩ đến bị chính mình dùng xong Hư Ảnh Độn Ảnh Phù, Đoàn Lăng Thiên nhịn không được thở dài.

Convert by: Phuongbe1987Thấy hay thì nhấn chia sẻ nha, cám ơn.

Giao diện cho điện thoại

Giảm phí thanh toán, giao dịch nhanh chóng, tặng 25$ khi nhận 100$ đầu tiên từ đối tác. Payoneer.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.