Bách Luyện Phi Thăng Lục

Chương 4411: ĐổiChương 4411: Đổi


Converter: Phàm Nhân

Bachngocsach

Nói ra một lần nói như vậy, tự nhiên là muốn Tần Phượng Minh biết khó mà lui, bởi vì không người có thể một lần luyện chế thành công.

“Một lần là không đủ, vãn bối cần có thể luyện chế ba phần tài liệu.”

Tần Phượng Minh không để ý đến mọi người khác thường ánh mắt, cũng không thèm để ý Kim viêm lão tổ lời nói mỉa mai chi ý, ánh mắt sáng rực nhìn chăm chú Kim viêm lão tổ, miệng kiên định mở miệng nói.

“Đạo hữu ngược lại là thực có can đảm nói, không nói đến cái kia Đan phương chính là lão phu tự một chỗ cổ tu động phủ đoạt được, là cái kia luyện chế Đan dược tài liệu, là lão phu cũng cần tiêu phí mấy trăm năm mới gọp đủ, ba phần tài liệu luyện chế, kia giá trị dĩ nhiên là giá trên trời khó mua rồi.” Kim viêm lão tổ sắc mặt cuối cùng âm trầm xuống, miệng lời nói, cũng hiển lộ ra vẻ không vui.

Hắn thật không nghĩ tới, trước mặt người này thanh niên, vậy mà tưởng thật.

"Vãn bối cho tới giờ khắc này, còn không có nhìn thấy qua Đan phương, vì vậy không biết những tài liệu kia có bao nhiêu trân quý. Bất quá vãn bối nghĩ đến, tính cái kia Đan dược cần Linh thảo trân quý không, sợ là ba phần tài liệu giá trị, cũng sẽ không vượt qua mười vạn cực phẩm Linh Thạch đi.

Nếu như vãn bối thất thủ, một viên thuốc cũng không có luyện chế ra, vãn bối nguyện ý đem thắng được Cổ tiền bối mười vạn cực phẩm Linh Thạch giao cho tiền bối."

“Phốc xuy!” Một tiếng cười khẽ, tại Tần Phượng Minh vừa mới tiếng nói hạ xuống thời điểm, tự bên cạnh đang ngồi ngay ngắn Diệu Tuyết Tiên Tử miệng vang lên.

Cũng không Diệu Tuyết Tiên Tử nhịn không được, giờ phút này là mặt khác vài tên Huyền Linh tu sĩ, cũng là mặt hiển lộ lấy vui cười chi ý. Mà trừ cái kia ba gã Thông Thần Đại Đan Sư đang tra duyệt ngày đó luyện đan tâm đắc bên ngoài, mặt khác Kim viêm lão tổ vài tên Thông Thần đệ tử, giờ phút này cũng là biểu lộ cổ quái, tựa hồ cũng có loại muốn cười ra cảm giác hiện ra.

Tần Phượng Minh một câu nói kia lời nói quá mức làm giận. Hắn còn không có được tiền đặt cược, nhưng là đã đem tiền đặt cược cho rất nhiều ra.

“Hừ, đạo hữu nói thật dễ nghe, ai thắng thắng bại còn không biết đây?” Cổ Phong hừ lạnh một tiếng, bực tức nói.

“Tài liệu này phí tổn ngươi ra, thế nhưng là cái này cổ Đan phương, ngươi cho rằng ai cũng có thể tìm hiểu đấy sao?” Kim viêm lão tổ lời nói, giờ phút này đã hiển lộ ra tức giận.

Trước mặt người này thanh niên tu sĩ, rõ ràng không đưa hắn khổ tâm sáng lập ra phù văn đặt ở mắt, cái này không khác trước mặt mọi người đánh hắn thể diện. Như không phải là giờ phút này có nhiều như vậy ngoại nhân tại đó, hắn đều có tâm trực tiếp ra tay, đem trước mặt tiểu bối bắt giết ngay tại chỗ.

“Đan phương, vãn bối đương nhiên cũng sẽ không không duyên cớ tìm hiểu, không biết cái này một lọ thuốc mỡ, có hay không có thể làm cho vãn bối nhìn tìm hiểu Đan phương một phen đây?” Tần Phượng Minh tại Kim viêm lão tổ cường đại thần hồn khí thế bức bách xuống, như trước biểu lộ không có có biến hóa chút nào.

Miệng nói lấy, tay vừa nhấc, một cái bình ngọc xuất hiện ở thấy viêm lão tổ trước mặt của.

Thời khắc này đông đảo Huyền Linh tu sĩ, mắt cũng đều hiển lộ ra vẻ khó tin.

Bọn hắn bản ngồi ở Kim viêm lão tổ cái này một cái bàn bát tiên bên cạnh, Tần Phượng Minh cũng giống như thế. Kim viêm lão tổ phóng thích ra thần hồn khí tức uy áp, mặc dù không có toàn lực thôi phát, thế nhưng là vẻ này Huyền giai đỉnh phong khí thế cường đại, đã tại đây một cái bàn bát tiên chỗ tràn ngập.

Kim viêm lão tổ sau lưng vài tên đệ tử, trừ Cổ Phong bên ngoài, giờ phút này đã thoát ly ra mười trượng xa.

Nhưng thanh niên tu sĩ, rồi lại là một bộ phong đạm vân khinh như trước ngồi ngay ngắn ở chỗ ngồi, giống như cái kia cỗ khí thế kinh khủng, căn bản không có tác dụng tại hắn thân bình thường.

Kỳ thật đối với Tần Phượng Minh mà nói, nếu như giờ phút này Kim viêm lão tổ thả ra là năng lượng uy áp, hắn giờ phút này thế tất trước đây sắc mặt trắng bệch, là tê liệt ngã xuống tại cái ghế cũng là không có hết ý.

Song phương tu vi cảnh giới thật sự quá xa, năng lượng kinh khủng uy áp, khoảng cách gần như vậy xuống, hắn có thể nói căn bản không có lực chống cự. Nhưng mà thần hồn cảnh giới, song phương mặc dù có chênh lệch, thế nhưng là tại Kim viêm lão tổ không toàn lực kích phát xuống, Tần Phượng Minh chống đỡ, còn là rất nhẹ nhàng đấy.

Nhưng cái này tại mọi người nhìn lại, thật sự khó có thể tưởng tượng. Bọn hắn đạt được Huyền Linh đại năng, nhưng cho tới bây giờ chưa từng nghe qua, một danh tự Hóa Thần tu sĩ, có thể cùng Huyền giai đỉnh phong đại năng hợp lại thần hồn lực lượng.

“Đây là Ngũ Chi Bách Hoa Cao?” Đang lúc mọi người chịu sai sững sờ thời điểm, tay cầm bình ngọc Kim viêm lão tổ đột nhiên miệng kinh hô thành tiếng.

“Cái gì? Ngọc bình này phóng thích ra chính là cái kia nghe đồn thánh dược chữa thương Ngũ Chi Bách Hoa Cao?”

Theo Kim viêm lão tổ kinh hô thanh âm, mấy tiếng kinh hô, cũng tự mấy người miệng vang lên. Mọi người tất cả đồng thanh, hầu như lời nói cũng là độc nhất vô nhị.

“Tiền bối nói không sai, cái này một lọ Đan Cao, đúng là Ngũ Chi Bách Hoa Cao, chính là vãn bối cơ duyên xuống từ một chỗ cổ tu động phủ đoạt được. Vãn bối chỉ lấy được một lọ, một mực chưa từng sử dụng, hiện tại xuất ra, không biết vãn bối có thể bằng này tìm hiểu được Thiên đan phương đó sao?” Tần Phượng Minh mỉm cười, miệng bình tĩnh nói.

Ngũ Chi Bách Hoa Cao, có thể nói là Tu Tiên giới, đệ nhất thánh dược chữa thương. So với Thanh Mộc Ngưng Huyết Đan cùng Kiền Nguyên Hoán Tủy Hoàn, không biết cao cấp hơn bao nhiêu.

Chỉ cần Tần Phượng Minh dám can đảm đem xuất ra đấu giá, sợ là những cái kia Đại Thừa tu sĩ đều hiện thân tranh đoạt.

Phải biết rằng, thân là tu sĩ, tính không cùng người tranh đấu, cách mỗi mấy ngàn vạn năm một lần Thiên Kiếp, cũng đủ làm cho người bị tổn thương bệnh.

Nếu có cừu nhân thừa dịp kia lúc độ kiếp tính toán, tu sĩ kia bên người có thương tích đau nhức dưới tình hình, tính không vẫn lạc tại dưới thiên kiếp, cũng thế tất sẽ bị đối thủ giết chết.

Mà nếu có Ngũ Chi Bách Hoa Cao bên người, khả năng chỉ cần một chút, đủ để cho thương thế tại cực thời gian ngắn phục hồi như cũ. Như viên thuốc này, dùng nghịch thiên mà nói, cũng là không quá đáng.

Hơn nữa loại này Đan Cao, tuy rằng không thể trị hết đạo tổn thương, nhưng cũng lấy hữu hiệu khống chế tu sĩ nói tổn thương không hề chuyển biến xấu.

Tần Phượng Minh không biết Tiên Giới hay không còn có càng thêm tốt chữa thương chi vật, thế nhưng là tại Linh Giới, Ngũ Chi Bách Hoa Cao tuyệt đối được coi là là số một chữa thương Thánh vật.

“Có thể, đương nhiên có thể, đạo hữu tuyệt đối có tư cách tìm hiểu lão phu Đan phương.” Kim viêm lão tổ ở lại thấy rõ bình ngọc chi vật, vung tay lên, vội vàng đem thu hồi, miệng gấp giọng đáp ứng nói.

Động tác như thế, giống như Kim viêm lão tổ sợ hãi bị người khác từ tay cướp đoạt đi bình thường.

Thời khắc này Kim viêm lão tổ, lòng tham là hối hận, hối hận vừa rồi không nên lên tiếng kinh hô.

Hắn đã thấy rõ ràng, cái này một bình ngọc, vô cùng phong cách cổ xưa, tuyệt đối là xuất từ cổ thời điểm, thanh niên nói chỉ lấy được một lọ, cũng là có vài phần có thể tin. Bởi vì coi như là tại cổ, nghĩ đến vật ấy cũng là cực kỳ trân quý.

Chẳng qua là hắn như thế đem vật ấy công bố ra, đến lúc đó sợ là sẽ phải bị trước mặt mấy vị này đồng đạo kiếm một chén canh đấy. Cự tuyệt, sợ là không thể nào.

“Kim đạo hữu, cái kia cổ xưa bình ngọc thật là vật kia sao? Nếu như là cái kia nghịch thiên chi vật, đạo hữu tư tàng, thế nhưng là không bạn chí cốt nha.” Họ Quách lão giả nhìn Kim viêm lão tổ, mắt tinh mang lập loè, miệng nói nói.

“Kim đạo hữu, Người gặp có phần, như thế vật không xuất ra một ít, sẽ khiến ta đều như thế nào tĩnh tâm luyện chế Đan dược?”

Quả nhiên, nhìn thấy Kim viêm lão tổ đem bình ngọc thu hồi, vài tên Huyền giai đại năng lập tức nhao nhao lên tiếng.

“Các vị đạo hữu không cần phải gấp, việc này chúng ta bàn bạc kỹ hơn, Kim mỗ chắc là sẽ không tư tàng đấy. Đều chuyện chỗ này, chúng ta mới hảo hảo Trao đổi việc này.”

Nhìn thấy trốn không tránh khỏi, Kim viêm lão tổ đau lòng mở miệng nói.

“Tốt rồi, hiện tại ba vị đạo hữu mới hảo hảo quen thuộc thuần thục một phen lúc trước lĩnh ngộ trước hai loại quen thuộc phù văn, một tháng sau, ra lại rời động phòng, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cái kia Đan phương.”

Bất đồng mọi người nói nữa nói cái gì, Kim viêm lão tổ đã mở miệng lần nữa rồi.

Diệu Tuyết Tiên Tử ba người tự nhiên sẽ không dây dưa nữa cái gì, đứng dậy, lần nữa tiến vào riêng phần mình thì ra là động phòng.Thấy hay thì nhấn chia sẻ nha, cám ơn.

Giao diện cho điện thoại

Giảm phí thanh toán, giao dịch nhanh chóng, tặng 25$ khi nhận 100$ đầu tiên từ đối tác. Payoneer.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.